Share

Copy link

Những việc xảy ra trong giai đoạn con người gần đất xa trời

Đã có người từng theo dõi những diễn biến của những người đối diện với tử thần. Có ba người kể lại ba trường hợp khác nhau.

“Lúc đó tôi bay bồng trên trần nhà, nhìn các bác sĩ phẫu thuật cho tôi. Khi họ nối các mạch thông với vùng ngực thì cơ thể tôi nảy lên, và tôi đứng trên cao tận mắt chứng kiến cơ thể mình rơi xuống một cách nặng nề. Tiếp đó, tri giác tôi quay về và nhập vào thân xác tôi”.

“Lúc tôi trông thấy họ khiêng tôi ra ngoài từ phía dưới bánh lái thì tôi có cảm giác như mình bị kéo ra khỏi một nơi rất chật hẹp, tôi nghĩ đó là một ống khói. Bên trong tối đen như mực, tôi xoay chuyển rất nhanh để quay về với thân xác mình. Khi tôi bị hút ra ngoài lần nữa thì như lực hút đến từ trên đầu, cứ như là tôi đã đi vào bằng đầu. Tôi cảm thấy toàn thân bất lực, thậm chí không có thời gian để tôi nghĩ ngợi. Tôi đứng cách thân xác tôi không xa, đột nhiên mọi chuyện kết thúc. Thậm chí tôi cũng không có thời gian suy nghĩ nữa: “tôi đang bị hút trở về thân xác mình”.

“Tôi nghĩ mình có nên quay về nơi ấy không. Nhưng đúng lúc này, tôi lại nghĩ đến gia đình tôi: ba đứa con tôi và chồng tôi. Lúc này thật khó quyết định. Trước mặt tôi là những ánh sáng rực rỡ cộng với những cảm giác kỳ lạ trong người tôi khiến tôi thực sự ko muốn quay về nữa. Tuy nhiên tôi lại không dám buông xuôi trách nhiệm của mình, tôi biết rõ nghĩa vụ của mình đối với gia đình. Vì vậy tôi quyết định quay về và nhập vào thân xác mình”.

“Con người có linh hồn không”, đây là một vấn đề gây tranh luận suốt 300 năm qua. Nhưng dường như vẫn chưa có lời giải đáp.

Thời gian không gian đa tầng nguyên

Ngày 28/8/1915, trong chiến dịch Garribarri thời thế chiến thứ nhất, một đội quân Anh khoảng hơn 800 binh lính đã tấn công Thổ Nhĩ Kỳ, vừa lúc, trên bầu trời đổ bộ ngay nơi quân Thổ đóng bị một lớp mây to che lấp.

Bí ẩn của sao bạn Thiên Lang (Sirius) và người Doxiang

Nước cộng hòa MaLi nằm ở phía Tây châu Phi. Bên bờ sông Nil của quốc gia này có một dân tộc thổ dân tên là Doxiang sinh sống.

Bị linh hồn ám ảnh

Trong cuộc sống ngày thường, đôi khi chúng ta vẫn thường nghe thấy những hiện tượng bị linh hồn ám ảnh khó tin.

Lời nguyền của pharaon

Tháng 2 năm 1923, một đoàn khảo cổ học người Anh đã đến khai quật phần mộ của pharaon Tuten Khamon, người qua đời cách đây 3.000 năm.

Cụ già từ trần 17 năm trở về thăm thân nhân

Cuối tháng 7 năm 1998, thôn Đông Mã thị xã Cao Bái, Hà Bắc (Trung Quốc) xảy ra một vụ hồn nhập xác rất kỳ quặc. Số là ở địa phương có một gia đình người Sơn Đông đến trọ nhà để bán bánh chiên.

Khả năng "kỳ diệu" của cơ thể con người

Một người Isarel, đang dùng khả năng tâm linh để uốn cong các vật thể. Anh đã xuất hiện trên truyền hình để biểu diễn nhiều lần, và lần nào cũng rất thành công.

Con mắt của Sahara

“Cấu trúc Richat” hay còn gọi “Con mắt của Sahara”, “Mắt xanh của châu Phi” nằm ở sa mạc Sahara, gần thị trấn Oudane (Cộng hòa Hồi giáo Mauritania).

Vụ nổ ở Tunguska

7 giờ 17 phút sang ngày 30/6/1908, ở vùng Tunguska, thuộc Sibia, Nga. Xảy ra 1 vụ nổ kinh hoàng trên không, cách mặt đất 8000m. Năm giờ sau vụ nổ, những đợt chấn động mạnh dưới lòng đất ảnh hưởng đến vùng Bắc Hải.

Săn tìm nền văn minh vũ trụ

Ngày 3/3/1972 và 6/4/1973, Mỹ đã phóng 2 phi thuyền Pioneer 10 và 11. Nhiệm vụ chính của chúng là tìm kiếm nên văn minh vũ trụ.
DMCA.com Protection Status modeLfLeet sandibard djmissparker angeLogorguLho josemarigago scd-racing shiatsuaroma tombbonin business-stay fautographies gite-mahastia umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc ajcattorneys toiLethowto omLcLinic breadsbyjudy at-cameragaL magaLiponsada