Share

Copy link

Khả năng "kỳ diệu" của cơ thể con người

Một người Isarel, đang dùng khả năng tâm linh để uốn cong các vật thể. Anh đã xuất hiện trên truyền hình để biểu diễn nhiều lần, và lần nào cũng rất thành công. Theo lời nhiều người thì anh này chỉ cần dùng ngón tay chạm nhẹ lên chiếc muỗng, ngay lập tức nó bị uốn cong cứ như là bị đốt ở nhiệt độ cao vậy. Sức mạnh này từ đâu đến? Anh cũng không biết nữa. Hiện tượng này thường được giải thích là “khả năng kỳ diệu”.

Từ lâu loài người chúng ta đã cất công nghiên cứu hiện tượng này. Các quốc gia phương Tây đã dấy lên phong trào nghiên cứu hiện tượng này một lần nữa vào thập niên 70 của thế kỷ XX, chính vì vậy, số tài liệu ghi chéo các vụ “khả năng kỳ diệu” này nhiều đến mức đếm không xuể.

Năm 1988, một tiến sĩ tâm lý học ở Cộng hòa liên bang Đức, đã công bố một tình huống đặc

biệt mà ông đã cất công nghiên cứu suốt 17 tháng. Đó là một bé gái 5 tuổi. Cách đây 5 năm bé được sinh ra trên một con tàu đi từ hướng quần đảo Bahamas đến Miami. Lúc bé cất tiếng khóc chào đời thì chiếc tàu đang đi qua vùng biển Bermuda. Trong vòng 45 phút sau khi ra đời thì đột nhiên mọi người trên tàu đều có cảm giác rất lạ, họ cảm thấy rất bất an, khó chịu, đứng ngồi không yên. Chẳng ai hiểu lý do tại sao cả. Và nay trên mặt đứa bé đã xuất hiện nhiều nét lạ, điển hình là đôi mắt bé lớn gấp đôi so với cách đây 15 tháng, ngoài ra đôi mắt bé còn xếch lên và do não bộ bé phát triển quá nhanh nên trán của bé rất cao khiến cho đầu bé trông giống chiếc bóng đèn. Tuy mới 5 tuổi, nhưng bé đã thể hiện nhiều khả năng siêu phàm, chẳng hạn như bé có thể dùng mắt làm di chuyển các vật nhỏ trong vòng 9,5m, đồng thời bé còn có thể hiểu thấu suy nghĩ của người khác và đoán đúng đến 90% trở lên.

Ở Mông Cổ có một phụ nữ có khả năng phóng 1 loại tia gì đó rất kỳ bí, và chính các tia này đã gây ra 65 vụ hỏa hoạn ở Ulanbator từ ngày 8/4/1990 đến ngày 2/5/1990.

Năm 1973, Cục tình báo trung ương Mỹ đã tiến hành thí nghiệm đối với hai người được xem là có “Thiên lý nhãn”. Họ muốn nghiên cứu hai người này có thể dùng khả năng nhìn xa để vẽ lại căn cứ bí mật của Mỹ ở đảo Diego Garia, Ấn Độ Dương, cách nơi họ đứng khoảng mấy ngàn cây số. Thế mà chỉ trong một giờ đồng hồ, họ đã vẽ phác thảo hết sức chính xác về căn cứ đó.

Ở Liên Xô cũng có một phụ nữ tên Nina Krachina, bà có khả năng tâm linh kỳ lạ để điều khiển trái tim một con ếch ở xa ngừng đập, rồi sau đó cho nó đập lại bình thường. Thậm chí có lần bà còn “biểu diễn” ngay với một bác sĩ tỏ ra nghi ngờ khả năng của bà, chỉ năm phút sau ông bác sĩ đã rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Một người Isarel dùng tâm linh để điều khiển các vật thể đề cập ở trên thường được cho là trò lừa. Một số các ảo thuật gia nhận định rằng: Anh ta đã vẽ vời đấy!

Dĩ nhiên các nhà khoa học không dám đưa ra kết luận như thế, họ sùng bái sự thật, họ yêu cầu tính hiển nhiên và cũng muốn biết cả nguyên nhân chính mà những nguyên tắc này đã khiến họ không thể dễ dàng tin vào bất cứ cái gì, và cũng không dám không tin cái gì. Chính vì vậy những “khả năng kỳ diệu” khiến chúng ta kinh ngạc, khó hiểu chỉ dừng lại ở những câu chuyện trà dư tửu hậu mà thôi.

Bí ẩn về kho báu trong sử thi Homere

Sử thi Iliát và Ođixe (Illiade va Odyssée) là tác phẩm văn học vĩ đại của đất nước Hy Lạp cổ đại được viết ra từ trí óc sáng tạo tuyệt vời vủa một người đàn ông mù tên là Homere.

Bị linh hồn ám ảnh

Trong cuộc sống ngày thường, đôi khi chúng ta vẫn thường nghe thấy những hiện tượng bị linh hồn ám ảnh khó tin.

Ngư dân vớt được một quái vật

Công ty đánh bắt thủy sản Hải Dương, Nhật Bản đã cho ra khơi con tàu mang tên “Thoại Dương Hoàn”, khi tàu dừng lại đánh bắt cá ở một thành phố ở New Zealand thì họ vớt được một xác quái vật cực to.

Săn tìm nền văn minh vũ trụ

Ngày 3/3/1972 và 6/4/1973, Mỹ đã phóng 2 phi thuyền Pioneer 10 và 11. Nhiệm vụ chính của chúng là tìm kiếm nên văn minh vũ trụ.

Vật thể bay không xác định

Ngày 24/6/1947, bắt đầu nổl lên bí ẩn về đĩa bay mà sau này, người ta gọi là “vật thể bay không xác định” (unidentipied flying object - ufo). chính phủ nhiều nước đá lưu ý theo dõi UFO và lập hồ sơ mật về chúng...

Những cơn mưa kỳ lạ

Lịch sử đã ghi nhận rất nhiều trường hợp trong những cơn mưa lớn, cùng với nước mưa trên trời đổ xuống là các loài động vật khác nhau: cá, ếch nhái, cóc, sâu, ốc, kiến, rắn...

Di tích của thành phố dưới đáy biển

Năm 1968, khi bay qua vùng không phận quần đảo Bahasma, một nhà khảo cổ học đã phát hiện dưới đáy biển có một công trình kiến trúc cổ, sừng sững tưởng chừng như do bàn tay con người tạo nên.

Người tuyết Himalaya

Khắp các nơi ở Miền Đông biên giới Ấn Độ, Miến Điện, biên giới Tân Cương, phía Bắc có khu vực rộng lớn giữa Tây Tạng với cao nguyên Pamir đều đã từng xuất hiện các câu chuyện truyền miệng về “người tuyết”.

Bí ẩn của sao bạn Thiên Lang (Sirius) và người Doxiang

Nước cộng hòa MaLi nằm ở phía Tây châu Phi. Bên bờ sông Nil của quốc gia này có một dân tộc thổ dân tên là Doxiang sinh sống.
DMCA.com Protection Status modeLfLeet sandibard djmissparker angeLogorguLho josemarigago scd-racing shiatsuaroma tombbonin business-stay fautographies gite-mahastia umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc ajcattorneys toiLethowto omLcLinic breadsbyjudy at-cameragaL magaLiponsada